Đăng nhập / Đăng ký
Tin Mới
Số lượt truy cập
Số người đang xem: 69
Tổng số người: 13464036

Hướng Dẫn Ghi Nhật Ký Thi Công và Nhật Ký Giám sát

1.      Nhật ký giám sát do giám sát viên của trạm hay TTĐ khu vực ghi yêu cầu ghi cụ thể ngày giờ địa điểm nội dung cụ thể công việc giám sát ghi xong thì cùng với ng thi công ký khóa theo ngày (hết ngày nào cùng ký khóa ngày đó)

2.      Nhật Ký thi công công trình bao gồm : 05 cột do đơn vị thi công ghi

      -    Cột 1: “Ngày tháng Ca” ghi cụ thể ngày giờ làm viêc, kể cả ngày hoãn do lịch cắt điện hay thiêt sbij vận hành trong 72h vẫn phải ghi

      -   Cột 2: “Mô tả vắn tắt công việc và biện pháp thi công”: ghi chép diễn biến, tình hình thi công hằng ngày, đây là phần cơ bản của nhật ký chung. Trong phần này phải ghi rõ tình hình thi công từng loại công việc, thời gian bắt đầu và phản ánh chi tiết toàn bộ quá trình thực hiện. Việc ghi chép tình hình thi công phải làm đối với tất cả các bộ phận công trình, phải ghi rõ tim trục, cao dộ và vị trí đang tiến hành thi công (trên cơ sở đối chiếu với bản vẽ thi công). Phải mô tả vắn tắt phương pháp thi công, tình hình thực tế của vật liệu, cấu kiện, kết cấu đem sử dụng, tình hình ngừng việc của máy thi công đối với những công việc không cho phép thi công gián đoạn, những sai lệch so với bản vẽ thi công, có ghi rõ nguyên nhân kèm theo biện pháp sửa chữa....

Cột 3:”Điều kiện thi công”: trong điều kiện môi trường mang điện

-         Cột 4: “người chỉ huy trực tiếp”: cột này yêu cầu người thi công và người giám sát ký khóa theo ngày/tháng thi công.

-         Cột 5: ” Khối lượng công việc đã thực hiện và được nghiệm thu”: người thi công ghi rõ khối lượng công việc mình đã hoàn thành theo ngày tháng mình làm  trên đối tượng thi công xong.

 

Mẫu nhật ký thi công và nhật ký giám sát có trên ổ X công ty theo đường link:

 

X:XTNVi Cuong Bieu Mau

hoặc link sau:

https://drive.google.com/file/d/0BwPpcZ4aqso7LU9abjZuRGNnUEk/edit?usp=sharing

 

 

Từ Khóa


,

 Tin mới hơn
 Tin cũ hơn
▪  Biểu Mẫu BB Đánh Giá VTTB Thu Hồi  (18/03/2013)
Địa chỉ: 1111D Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (+844 ) 22428521 / Fax: (+844) 38292501